Lý Do Dùng Túi Giấy Glassine Trong Ngành May Mặc

Lý Do Dùng Túi Giấy Glassine Trong Ngành May Mặc

Ngày đăng: 02/05/2024 09:42 AM

  Túi giấy là một sản phẩm phổ biến và thân thiện với môi trường, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như đóng gói, mua sắm,...

  Loại túi giấy: có nhiều loại túi giấy khác nhau như túi giấy kraft, túi giấy glassine, túi giấy có quai, túi giấy đựng quà,...

  Trong khi đó túi giấy glassine thường được sử dụng ưa chuộng trong các cửa hàng thời trang và trong ngành may mặc. Vì sao túi giấy glassine được ưa chuộng trong các cửa hàng thời trang, ngành may mặc thì dưới đây là lý do:

  1. Bảo vệ sản phẩm

  Túi giấy glassine có một lớp bảo vệ mịn, không gây ra các hạt phấn, bụi bám vào quần áo, giúp giữ cho quần áo luôn mới, đẹp và thơm ngay cả khi trải qua điều kiện thời tiết không thuận lợi hoặc môi trường bụi.

  2. Thân thiện môi trường

  Túi giấy glassine có khả năng phân hủy sinh học và tái chế giúp giảm thiểu tác động  tiêu cực đến môi trường so với các loại túi nhựa. Làm cho túi giấy trở thành lựa chọn ưu tiên của các cửa hàng thời trang, may mặc trong bối cảnh người tiêu dùng càng có ý thức hơn về vấn đề môi trường và có xu hướng chọn lựa các sản phẩm thân thiện với môi trường.

  3. Tính thẩm mỹ

  Với bề mặt sáng bóng và trong suốt, túi giấy glassine mang lại vẻ ngoài sang trọng và đẹp mắt hơn so với túi nhựa thông thường. Túi giấy glassine thường được coi là một lựa chọn thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng đến người tiêu dùng.

  4. Quảng bá thương hiệu

  Túi giấy glassine có thể được in logo hoặc thông tin thương hiệu, giúp quảng bá hình ảnh của cửa hàng một cách hiệu quả, đồng thời tạo điểm nhấn để khách hàng nhớ đến thương hiệu lâu hơn

  Đây là những lý do khiến túi giấy glassine trở thành lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng thời trang và ngành công nghiệp may mặc hiện đại.

  Tất nhiên, túi giấy glassine cũng được dùng trong nhiều ngành khác nhau:

  - Trong ngành công nghiệp và sản xuất

  - Trong ngành mỹ phẩm

  ...

   

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THANH LƯU

  Địa chỉ: Đường ĐH 601, KP2,P.Tân Định, TX.Bến Cát,T. Bình Dương

  Hotline: 0274 3555 305.

  Điện thoại: 0907 507 306 ( Ms Thanh )

  0365 990 828 ( Ms Hưởng )

  0969 .572.129 ( Ms Yuki )

  0944 .248.892 (Ms Nga - Phụ trách Hải Phòng )         

  Website: https://giaymong.com

  Email: dhvietnam@163.com

  Chia sẻ: