Giới Thiệu.

Giới Thiệu.

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THANH LƯU

   

  Hơn ai hết, Thanh Lưu hiểu được tầm quan trọng và giá trị của đóng gói bao bì đối với từng thương hiệu sản phẩm. Bằng tất cả tâm huyết với nghề và kinh nghiệm được rèn luyện qua nhiều năm, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để tạo ra những loại giấy, túi giấy độc đáo, ấn tượng. Với đội ngũ thiết kế và nhân viên in ấn chuyên nghiệp, chúng tôi hỗ trợ thiết kế và cung cấp mẫu giấy độc quyền cho từng doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, đơn giản mà không tốn kém nhiều chi phí.

  Hiện nay, Thanh Lưu đang cung cấp các sản phẩm như:

   

  • Túi giấy 
  • Giấy gói công nghiệp
  • Giấy gói thực phẩm 
  • Giấy gói trang trí
  • Giấy độn giày

  Hình ảnh thực tế của nhà máy.

  Ngoài ra Thanh Lưu còn có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành in ấn các loại giấy mỏng định lượng từ 14gsm đến 100gsm. Đội ngũ in ấn chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất.

   

  Với nhiều năm kiến tạo thương hiệu và chiến lược phát triển dài hạn, Thanh Lưu luôn chủ động và linh hoạt trong việc đổi mới, cải tiến dây chuyền sản xuất và tập trung đào tạo nguồn lực. Chúng tôi tự hào trở thành đơn vị in ấn giấy, túi giấy chất lượng với chi phí hợp lý nhất trên thị trường. 

  Thanh Lưu mong rằng trong thời gian sắp tới, chúng tôi đã và đang nỗ lực xây dựng, phấn đấu và phát triển thương hiệu, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cung cấp cho khách hàng. Mong rằng trong thời gian sắp tới, Thanh Lưu sẽ là thương hiệu mang đến nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng quý khách hàng. Đồng thời, Thanh Lưu cũng mong nhận được những ý kiến phản hồi từ quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn và phát triển tốt hơn.

   

   

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THANH LƯU

  Địa chỉ: Đường ĐH 601, KP2,P.Tân Định, TX.Bến Cát,T. Bình Dương

  Hotline: 0274 3555 305. 

  Điện thoại: 0907 507 306 ( Ms Thanh )

                             0365 990 828 ( Ms Hưởng )         

                                                                                                                    0969 .572.129 ( Ms Yuki )

                                                                                    0944 .248.892 (Ms Nga - Phụ trách Hải Phòng )                                                                                            Website: https://giaymong.com

  Email: dhvietnam@163.com

  Chia sẻ: